Ban du an can ho grand central Quan 3, chung cu can ho ascent lakeside Quan 7, va du an can ho the penta Binh Thanh,Dự án Grand Central Quận 3, Thông tin Dự án Green Town, Tham khảo thêm Giá căn hộ Green Town, Site trang chu Luxgarden: www.luxgardenn.com, Xem ngay du an trung tam Quan 7 tai day www.canhoascentlakeside.info.

Văn hóa công ty

Thứ hai, 04.04.2016 15:22

1. Xây dựng và thực hiện các mục tiêu chung từ những mảnh gép thành viên - Long Biên luôn coi trọng và tôn vinh sự đóng góp từ các thành viên.

 

 

2. Đoàn kết là sức mạnh - Trải qua suốt 4 năm hình thành và phát triển, trong thởi điểm nền kinh tế khó khăn nói chung đặc biệt trong lĩnh vực Xây Dựng - Và Thương Mại. Long Biên không những không bị cuốn theo thời cuộc mà còn phát triển được như ngày hôm nay là nhờ sự ĐẠI ĐOÀN KẾT của toàn bộ cán bộ công nhân viên của toàn thể công ty.

 

 

3. Công ty Long Biên phấn đấu là một công dân doanh nghiệp tốt đồng thời là nơi mà người lao động cảm thấy như ngôi nhà thứ hai của mình, muốn gắn bó và cống hiến dài lâu. 

 

 

4. Long Biên luôn tìm kiếm tạo cơ hội cho những người mới , dẫn dắt - ươm mầm - phát triển tài năng của bạn.

 

5. Sẻ chia lợi nhuận - cùng nhau phát triển : Long Biên luôn luôn nỗ lực hết mình tạo ra một môi trường hấp dẫn với hội đồng thành viên và nhân viên trong công ty.

 

Bài viết cùng chủ đề

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

MÔ HÌNH CÔNG TY
KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC
GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TM LONG..
Hệ thống quản lý chất lượng

Hệ thống quản lý chất lượng

Hệ thống quản lý chất lượng
Tầm Nhìn - Giá Trị Cốt Lõi - Sứ Mệnh

Tầm Nhìn - Giá Trị Cốt Lõi - Sứ Mệnh

Việt Nam chúng hiện nay đang trong giai đoạn đổi mới và phát triển năng động, mở cửa sâu rộng trong mọi lĩnh vực kinh tế và văn..
Thông điệp của Chủ tịch HĐQT

Thông điệp của Chủ tịch HĐQT

Tên tiếng Việt : CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ..