Ban du an can ho grand central Quan 3, chung cu can ho ascent lakeside Quan 7, va du an can ho the penta Binh Thanh,Dự án Grand Central Quận 3, Thông tin Dự án Green Town, Tham khảo thêm Giá căn hộ Green Town, Site trang chu Luxgarden: www.luxgardenn.com, Xem ngay du an trung tam Quan 7 tai day www.canhoascentlakeside.info.

Thông điệp của Chủ tịch HĐQT

Chủ nhật, 03.04.2016 13:19

Thông điệp của Chủ tịch HĐQT:

 

Kính thưa các quý khách hàng, các đối tác, các nhà đầu tư và các cổ đông của Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng và Thương mại Long Biên.

 

Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng và Thương mại Long Biên (Công ty Long Biên) được thành lập và hoạt động trên cơ sở kết hợp các thành viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thi công xây dựng, tài chính… có nhiều năm giữ những vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tổ chức và Tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

 

Với sự đồng lòng và nhất trí cao, các thành viên Công ty cam kết và quyết tâm đem hết khả năng và kinh nghiệm của bản thân, kết hợp với phương pháp quản trị hiện đại cùng những công nghệ và giải pháp tiên tiến để mang tới cho khách hàng, các đối tác và các nhà đầu tư…những sản phẩm có giá trị đúng như câu khẩu hiệu của chúng tôi luôn hướng đến đó là “Giá trị vững bền”.

 

Giá trị vững bền mà chúng tôi hướng đến không chỉ giới hạn trong mỗi sản phẩm bền vững trước điều kiện khắc nghiệt của thiên nhiên, giá trị thẩm mỹ vượt thời gian mà còn là những giá trị được đong đếm bằng sự tin tưởng, hợp tác dài lâu, giá trị hướng đến với cộng đồng và môi trường sống của tất cả chúng ta hiện tại và tương lai, giá trị văn hóa doanh nghiệp đem lại cho từng cá nhân trong suốt chiều dài sự nghiệp và giá trị trong mỗi con người khi đã là một thành viên của Công ty Long Biên.

   
Với những tôn chỉ hành động như đã cam kết, Công ty Long Biên đặt ra những mục tiêu sau:

·       Chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng của các khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư bằng việc ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng trong các công trình mà các quý khách hàng đã trao niềm tin cho Công ty chúng tôi.

·       Không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự và kỹ sư chuyên nghiệp, sẵn sang đáp ứng mọi yêu cầu thi công xây lắp các loại công trình có qui mô lớn, tính chất và yêu cầu kỹ thuật cao.

·       Luôn đặt chất lượng, tiến độ và an toàn trong xây dựng là ưu tiên hàng đầu, nên Công ty chúng tôi luôn tìm kiếm và áp dụng các công nghệ hiện đại, giải pháp mới nhằm đem lại giá trị đối đa với những chi phí tối thiểu cùng thời gian thi công ngắn nhất cho mọi khách hàng của Công ty.

·       Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Văn hóa doanh nghiệp đoàn kết, có sự sẻ chia và hướng đến khách hàng bằng chất lượng và uy tín của cả tập thể cùng những đóng góp của mỗi cá nhân.

·       Luôn tuân thủ mọi quy định của các cơ quan chức năng về chất lượng và tiêu chuẩn trên mỗi công trình, giữ gìn môi trường sống bền vững, sẻ chia và đóng góp cho cộng đồng.

 

Với quyết tâm và sự kiên trì thực hiện những mục tiêu đã đề ra, Công ty Long Biên chắc chắn sẽ trở thành một đối tác tin cậy và vững bền của mọi quý khách hàng. Mong muốn được hợp tác với tất cả các bạn vì sự phát triển và thịnh vượng chung!

                                                                                                        

 

 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ XD VÀ TM LONG BIÊN

Giám Đốc

Phạm Xuân Biên

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

MÔ HÌNH CÔNG TY
KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC
GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TM LONG..
Hệ thống quản lý chất lượng

Hệ thống quản lý chất lượng

Hệ thống quản lý chất lượng
Văn hóa công ty

Văn hóa công ty

Công ty Long Biên phấn đấu là một công dân doanh nghiệp tốt đồng thời là nơi mà người lao động cảm thấy như ngôi..
Tầm Nhìn - Giá Trị Cốt Lõi - Sứ Mệnh

Tầm Nhìn - Giá Trị Cốt Lõi - Sứ Mệnh

Việt Nam chúng hiện nay đang trong giai đoạn đổi mới và phát triển năng động, mở cửa sâu rộng trong mọi lĩnh vực kinh tế và văn..