Ban du an can ho grand central Quan 3, chung cu can ho ascent lakeside Quan 7, va du an can ho the penta Binh Thanh,Dự án Grand Central Quận 3, Thông tin Dự án Green Town, Tham khảo thêm Giá căn hộ Green Town, Site trang chu Luxgarden: www.luxgardenn.com, Xem ngay du an trung tam Quan 7 tai day www.canhoascentlakeside.info.

Tầm Nhìn - Giá Trị Cốt Lõi - Sứ Mệnh

Thứ hai, 04.04.2016 14:50

A. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Giá trị vững bền – Trách nhiệm cộng đồng – Khát vọng vươn lên

I.    Giá trị vững bền

·         Đó là tạo ra những sảm phẩm xứng đáng với những chi phí của khách đã hàng đầu tư, bền vững trước mọi tác động của thiên nhiên, giá trị thẩm mỹ trường tồn.

·         Những giá trị được đong đếm bằng sự tin tưởng, hợp tác dài lâu.

·         Giá trị hướng đến với cộng đồng và môi trường sống của tất cả chúng ta hiện tại và tương lai.

·         Giá trị văn hóa doanh nghiệp đem lại cho từng cá nhân trong suốt chiều dài sự nghiệp và giá trị trong mỗi con người khi đã là một thành viên của Công ty Long Biên.

 

II. Trách nhiệm cộng đồng

·         Trách nhiệmtạo công ăn việc làm cho xã hội, đóng góp của cải cho đất nước, tạo môi trường phát triển sự nghiệp cho mỗi thành viên.

·         Công ty cùng toàn thể nhân viên cam kết về chất lượng, an toàn, trung thực, bảo vệ môi trường, tôn trọng tập quán, quyền lợi của người dân tại địa bàn dự án đi qua.Những cam kết này có thể nằm ngoài chuyên môn của Công ty, nhưng nằm trong lương tâm công dân, đạo đức nghề nghiệp của nhân viên Công ty.

·         Công ty là doanh nghiệp hoạt động vì lợi nhuận nhưng không đặt mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận bằng mọi giá. Chúng tôi tin rằng lợi nhuận là điều đương nhiên phải đến nếu lợi ích của khách hàng, lợi ích của người lao động được tôn trọng và luật pháp địa phương được tuân thủ. 

·         Là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng những tài năng cho Công ty và cho Đất nước. Sẻ chia lợi nhuận với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

 

III.  Khát vọng vươn lên

·         Khát vọng vươn lên không chỉ trong thu nhập, lương bổng mà còn vươn lên trong trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng và sự ngiệp của mỗi thành viên công ty.

·         Có khát vọng ham học hỏi, tiến bộ và cung cấp dịch vụ tốt hơn. Tham gia các dự án lớn với các nhà thầu quốc tế chính là cơ hội học hỏi thực tế, để mỗi một thành viên, nếu biết tận dụng, sẽ có cơ hội trau dồi kinh nghiệm, bản lĩnh để trở thành những kỹ sư suất sắc trong ngành xây dựng.

 

·         Khi từng thành viên có khát vọng vươn lên sẽ giúp cho Công ty có khát vọng, không ngừng phát triển và thực sự trở thành đơn vị thi công xây dựng, phòng và diệt trừ mối hàng đầu tại Việt Nam.

 

B. TẦM NHÌN

 

Việt Nam chúng hiện nay đang trong giai đoạn đổi mới và phát triển năng động, mở cửa sâu rộng trong mọi lĩnh vực kinh tế và văn hóa, đồng thời dân số đang ở giai đoạn cơ cấu “dân số vàng”. Để biến cơ hội vàng thành giá trị thật sự, chúng tôi định hướng phát triển Công ty trong vòng 10 năm tới đạt được những cột mốc sau:

·         Trở thành đơn vị thi công xây dựng, phòng và diệt trừ mối hàng đầu tại Việt Nam.

·         Từng bước trở thành một tổ chức đa ngành (tập đoàn) lớn có thể cung cấp phần lớn các dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

·         Là một tổ chức có uy tín cao, là nơi tạo lập nên giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng với sự tin tưởng và hợp tác dài lâu.

 

C. SỨ MỆNH

 

·         Tạo ra sản phẩm, dịch vụ có giá trị vững bền.

·         Là đơn vị tìm kiếm lợi nhuận dựa trên chất lượng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng.

·         Đem lại giá trị cho doanh nghiệp và lợi ích cho các cổ đông bền vững.

·         Xây dựng Công ty thành một tổ chức có văn hóa doanh nghiệp riêng, đoàn kết và gắn bó, trở thành gia đình thứ 2 đối với mỗi thành viên công ty.

·         Trở thành một tổ chức hoạt động có trách nhiệm với cộng đồng, đất nước. Gìn giữ môi trường cho các thế hệ tương lai.

 

Bài viết cùng chủ đề

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

MÔ HÌNH CÔNG TY
KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC
GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TM LONG..
Hệ thống quản lý chất lượng

Hệ thống quản lý chất lượng

Hệ thống quản lý chất lượng
Văn hóa công ty

Văn hóa công ty

Công ty Long Biên phấn đấu là một công dân doanh nghiệp tốt đồng thời là nơi mà người lao động cảm thấy như ngôi..
Thông điệp của Chủ tịch HĐQT

Thông điệp của Chủ tịch HĐQT

Tên tiếng Việt : CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ..