Ban du an can ho grand central Quan 3, chung cu can ho ascent lakeside Quan 7, va du an can ho the penta Binh Thanh,Dự án Grand Central Quận 3, Thông tin Dự án Green Town, Tham khảo thêm Giá căn hộ Green Town, Site trang chu Luxgarden: www.luxgardenn.com, Xem ngay du an trung tam Quan 7 tai day www.canhoascentlakeside.info.

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ sáu, 08.03.2019 16:01

“Ban Lãnh đạo Công ty ghi nhận bản lĩnh, trí tuệ và đức tính chăm chỉ, chịu khó của những nữ cán bộ nhân viên Công ty đã góp phần không nhỏ làm nên thành công của Long Biên ngày hôm nay. Tôi hy vọng đội ngũ nữ cán bộ nhân viên của Long Biên sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, khẳng định bản thân mình trên từng cương vị đảm nhận, tiếp tục là những nhân tố không thể thiếu của Công ty trên con đường vươn lên trở thành Công ty hàng đầu trong nước, vươn ra ngoài quốc tế”. Ông Phạm Xuân Biên, Giám đốc Công ty xây dựng Long Biên khẳng định tại buổi Giao lưu chào mừng ngày 8/3/2015 tổ chức tại Văn phòng Công ty.

 


Đại diện cán bộ nữ nhân viên công ty Long Biên nhận lẵng hoa tươi thắm nhân ngày Quốc tế phụ nữ từ Giám đốc Phạm Xuân Biên.

 

Những bó hoa chúc mừng như nguồn cổ động tinh thần tới các chị em phụ nữ trong công ty.

 
Buổi giao lưu là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh đội ngũ nữ cán bộ nhân viên đã luôn song hành cùng sự phát triển của Công ty và luôn làm tốt vai trò “giỏi việc công ty, đảm đang việc nhà”. Buổi giao lưu với nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần tạo động lực để các chị em nữ cán bộ nhân viên phấn đấu hơn nữa trong hoạt động điều hành, xây dựng tại công ty.
 
Hiện cán bộ nhân viên Công ty xây dựng Long Biên có gần 30% là nữ giới. Những năm qua, năng lực của đội ngũ cán bộ nhân viên nữ luôn được khẳng định mạnh mẽ với những thành tích xuất sắc được Ban Lãnh đạo ghi nhận và trao phần thưởng xứng đáng vào dịp cuối năm.
Có thể nói, nữ cán bộ nhân viên Long Biên nói riêng, cũng như phụ nữ Việt Nam nói chung đã và đang từng bước chứng minh bản lĩnh và khẳng định được vị trí của mình trong gia đình, trong công việc cũng như trên phương diện xã hội.
 
 
Ngoài những hoạt động nhân các ngày lễ như Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10,… Ban Lãnh đạo Công ty Long Biên thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ động viên, khuyến khích tinh thần làm việc của chị em phụ nữ cũng như tạo điều kiện cho họ bày tỏ những mong muốn, nguyện vọng trong quá trình công tác tại Công ty. 

Bài viết cùng chủ đề

KHO - XƯỞNG SẢN XUẤT ĐÁ LONG BIÊN

KHO - XƯỞNG SẢN XUẤT ĐÁ LONG BIÊN

Kho đá công ty XD Long Biên chuyên cung cấp dịch vụ thi công và lắp đặt hạng mục đá tự nhiên, nhân tạo với..
CỔ  VŨ CÙNG LONG BIÊN GROUP

CỔ VŨ CÙNG LONG BIÊN GROUP

GIẢI BÓNG ĐÁ VIDEC GROUP 2018
THỂ THAO CÔNG TY

THỂ THAO CÔNG TY

Gọi là có tý tinh thần cổ vũ đội tuyển U23 việt nam ASIAS 2018
Trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là dự..
Thi công ốp lát đá tự nhiên, hoa cương, cẩm thạch, granite

Thi công ốp lát đá tự nhiên, hoa cương, cẩm thạch, granite

ĐÁ TỰ NHIÊN – LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP   
Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những dự án nổi bật trong quận Thanh Xuân

Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những dự án nổi bật trong..

Vinhomes Nguyễn Trãi được xem là có vị trí đắc địa hàng đầu..
XU HƯỚNG Ở CĂN HỘ CHUNG CƯ

XU HƯỚNG Ở CĂN HỘ CHUNG CƯ

Xu Hướng Ở Căn Hộ Chung Cư
XU HƯỚNG MỚI TRONG XÂY DỰNG NHÀ MÁY

XU HƯỚNG MỚI TRONG XÂY DỰNG NHÀ MÁY

XU HƯỚNG MỚI TRONG XÂY DỰNG NHÀ MÁY
5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2016

5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2016

5 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất 2016